Nhập khẩu
chính hãng 100%

Cố vấn chuyên môn
từ bác sỹ chuyên khoa

Ship COD toàn quốc
thanh toán khi nhận hàng

Bảo hành nhanh chóng
1 đổi 1 vòng 7 ngày

Sản phẩm  Y tế gia đình  Máy tập Kegel

Máy tập Kegel Emy

5,500,000 đ
Máy tập Kegel Emy là máy tập hỗ trợ khắc phục tình trạng yếu cơ sàn chậu và tăng cơ sàn chậu, tăng cường sinh lý nữ, phục hồi sau sinh, ...
Sức khoẻ là điều vốn
quý nhất

Nhập khẩu
chính hãng 100%

Cố vấn chuyên môn
từ bác sỹ chuyên khoa

Ship COD toàn quốc
thanh toán khi nhận hàng

Bảo hành nhanh chóng
1 đổi 1 trong 7 ngày

Thông số kỹ thuật
Chi tiết sản phẩm

Với máy tập Kegel Emy, giờ đây bạn có thể tăng cường sức mạnh cơ sàn chậu của mình một cách dễ dàng ngay tại nhà. Thực hiện các bài tập Kegel sẽ là một sự đầu tư tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Cùng tìm hiểu về máy tập Kegel Emy này nhé!

Máy tập Kegel Emy là gì?

Máy tập Kegel Emy là máy tập hỗ trợ khắc phục tình trạng yếu cơ sàn chậu và tăng cơ sàn chậu, tăng cường sinh lý nữ, phục hồi sau sinh, làm se khít vùng kín, điều trị chứng đi tiểu nhiều lần, điều trị bệnh sa dạ con, giảm lão hóa, giảm đau lưng và kéo dài tuổi thanh xuân.

Tại sao nên chọn máy tập Kegel Emy

 

1. Giới thiệu về máy tập Kegel Emy 

Emy là một thiết bị y tế được kết nối với một ứng dụng di động vui nhộn và được chứng nhận là để luyện tập cơ sàn chậu tốt nhất tại nhà. Máy tập sàn chậu được phát triển và sản xuất hoàn toàn tại Pháp với sự hợp tác của các bác sĩ và các nhà vật lý trị liệu. Emy hoàn toàn không thấm nước và được làm bằng vật liệu cấp y tế tương thích sinh học.

- Kegel Emy an toàn và tin cậy

Kegel Emy đáp ứng được các tiêu chuẩn và các yêu cầu y tế nghiêm ngặt đối với thiết bị y tế của Châu Âu.

- Bảo vệ dữ liệu

Khi sử dụng máy tập Kegel Emy, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật một cách nghiêm ngặt, an toàn và sẽ không được chia sẻ với bên thứ ba.

- Bluetooth 

Máy kết nối với ứng dụng trên điện thoại tập luyện dễ dàng bằng cách thông qua Bluetooth

2. Máy tập Kegel Emy trực quan và dễ sử dụng

- Phát triển cho phụ nữ

Đã có hơn một trăm phụ nữ cung cấp cho chúng tôi sự hỗ trợ và phản hồi tích cực trong quá trình sử dụng máy tập Kegel Emy. Nhờ những phản hồi này mà chúng tôi đã phát triển ra máy tập cơ sàn chậu phù hợp nhất cho bạn.

- Thích ứng với cuộc sống hàng ngày của bạn

Máy tập Kegel Emy dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng Emy ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Sử dụng Emy mang lại cảm giác dễ chịu và không đau.

- Lưu trữ thông minh

Hộp sạc Emy được tạo ra để dành cho bạn: thiết kế đơn giản tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, sạc và cất giữ. Bạn có thể mang Emy bất cứ đâu mà bạn muốn - một lý do ít để “quên” đi liệu pháp trị liệu cơ sàn chậu của bạn!

- Thích hợp cho mọi hoàn cảnh

Với Emy, bạn có thể tiếp tục liệu pháp sàn chậu với bác sĩ của bạn ngay tại nhà. Thực hiện một số bài tập Kegel bất cứ khi nào bạn muốn làm cho sàn chậu của mình. Ngoài ra, với ứng dụng Emy bạn có thể tập luyện cùng với chuyên gia chăm sóc sức khỏe đồng hành cùng bạn và theo dõi tiến trình tập luyện trong thời gian dài đó.

- Theo dõi tiến độ trong dài hạn

Với Emy, bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình. Huấn luyện viên Kegel sẽ tự động điều chỉnh tiến độ và mức độ tập luyện của bạn, vì vậy bạn có thể tập luyện cơ sàn chậu một cách hiệu quả.

- Dễ sử dụng

Emy có lớp bao phủ mềm mại và hình dạng thích ứng với cơ thể phụ nữ.

Kegel Emy: hiệu quả đã được chứng minh

Emy đo lường chính xác và đáng tin cậy khi bạn co cơ sàn chậu của bạn . Huấn luyện viên Kegel sẽ làm việc với phản hồi sinh học. Hiệu quả của phản hồi sinh học đã được khoa học chứng minh. 90% bệnh nhân có những cải thiện đáng chú ý.

- Tiến bộ với các bài tập vui nhộn

Các bài tập Kegel trong ứng dụng dựa trên các phương pháp trị liệu truyền thống cũng được sử dụng trong thực hành của các bác sĩ. Đa số phụ nữ nhận thấy thành công chỉ sau 3 tuần tập luyện!
 

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về máy tập Kegel Emy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu vẫn còn thắc mắc về máy tập Kegel Emy thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE để được tư vẫn và giải đáp thắc mắc.

 
Thông số kỹ thuật
Sản phẩm khác
Sản phẩm đã xem
Call Zalo Messenger