Nhập khẩu
chính hãng 100%

Cố vấn chuyên môn
từ bác sỹ chuyên khoa

Ship COD toàn quốc
thanh toán khi nhận hàng

Bảo hành nhanh chóng
1 đổi 1 vòng 7 ngày

Sản phẩm  Y tế gia đình  Nhiệt kế điện tử

Nhiệt Kế Điện Tử Beurer FT09

80,000 đ
Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09 là một trong những sản phẩm giúp bạn cho ra kết quả đo thân nhiệt một cách chính xác nhất và còn có ...
Sức khoẻ là điều vốn
quý nhất

Nhập khẩu
chính hãng 100%

Cố vấn chuyên môn
từ bác sỹ chuyên khoa

Ship COD toàn quốc
thanh toán khi nhận hàng

Bảo hành nhanh chóng
1 đổi 1 trong 7 ngày

Thông số kỹ thuật
Độ C 34 độ C - 42 độ C
Thương hiệu Đức
Sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành 24 tháng
Chi tiết sản phẩm
chung-nhan-dai-ly-Beurer
Chứng nhận Medjin là đại lý cung cấp nhiệt kế điện tử Beurer chính hãng


Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09 là một trong những sản phẩm giúp bạn cho ra kết quả đo thân nhiệt một cách chính xác nhất và còn có thể mang theo bên mình nhờ thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng sử dụng.  Cùng Medjin tìm hiểu thêm về nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09 qua bài viết sau đây nhé

1. Tính năng của nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09 

Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09 là sản phẩm đến từ hãng Beurer của Cộng Hoà Liên Bang Đức - Beurer FT09 được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất dựa trên dây chuyền hiện đại, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Beurer FT09 có thể được dùng để đo ở miệng, nách, hậu môn.  Khi đo thân nhiệt bằng nhiệt kế đầu cứng Beurer FT09 thì nhiệt kế sẽ cho ra kết quả đo một cách chính xác nhất. Đặc biệt sản phẩm này đã được kiểm nghiệm lâm sàn cho nên Beurer FT09 tuyệt đối phù hợp và an toàn với trẻ nhỏ.

Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09 được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, thon gọn, dễ dàng sử dụng để đo thân nhiệt chỉ với một nút bấm đơn giản ở phía trên thân máy là bạn đã có thể khởi động được.

Beurer FT09 là sản phẩm sử dụng loại pin thông dụng, bạn có thể dễ dàng thay khi hết pin.

Với thiết kế màn hình rõ ràng sắc nét, giúp người dùng có thể quan sát được kết quả đo nhiệt độ cơ thể một cách dễ dàng nhất.

Trong khoảng nhiệt độ từ 35.5°C ÷ 42°C thì kết quả đo cho ra sai số là ± 0.1°C.

Trong khoảng nhiệt độ từ 32 độ - 35.4°C và 42.1°- 42.9°C thì kết quả đo cho ra sai số là ± 0.2°C.

Khoảng nhiệt độ có thể đo được là từ 32°C ÷ 42.9°C.

Đơn vị đo của Beurer FT09 sẽ là độ C

Có màn hình báo "Lo°C" nếu nhiệt độ ở dưới 32 độ C

Nếu nhiệt độ trên 37.8°C thì Beurer FT09 sẽ phát ra tiếng bíp kéo dài trong khoảng 10 giây.

Nếu nhiệt độ cao hơn 42.9°C thì màn hình sẽ xuất hiện "“Hi°C"

2. Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09 đo ở đâu?

- Đo nhiệt độ ở hậu môn

Phương pháp đo nhiệt độ ở hậu môn sẽ giúp người dùng mang lại một kết quả đáng tin cậy và chính xác nhất. Cẩn thận đẩy đầu thiết bị từ 2 đến 3 cm vào hậu môn. Khi quá trình đo được hoàn tất thiết bị sẽ phát ra một tín hiệu âm thanh báo hiệu.

- Đo nhiệt độ trong khoang miệng

Cẩn thận đặt đầu nhiệt kế vào bên phải hoặc bên trái ở phía dưới cuống lưỡi

- Đo nhiệt độ ở nách

Phương pháp đo nhiệt độ ở nách sẽ cho ra kết quả không chính xác. Do đó bạn không nên dùng phương pháp này để đo thân nhiệt.

3. Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09

  • Đầu tiên gỡ bỏ lớp bảo vệ màn hình, sau đó nhấn nút ON/OFF để bật/tắt nhiệt kế, 1 tiếng bíp phát ra báo hiệu nhiệt kế đã được bật.
  • Nhiệt kế sẽ bắt đầu quá trình tự kiểm tra trong khoảng 2 giây. Lúc này, tất cả các kí hiệu trên màn hình sẽ đều được hiển thị.
  • Sau đó, các giá trị tham khảo 36.5 ° C xuất hiện. Khi bạn nhả nút ON/OFF thì biểu tượng nhấp nháy “°C” và “L” sẽ lần lượt xuất hiện trên màn hình. Lúc này, Beurer FT09 đã sẵn sàng để sử dụng.
  • Trong khi đo, nhiệt độ hiện tại sẽ được hiển thị, và biểu tượng "°C" sẽ nhấp nháy liên tục.
  • Các phép đo sẽ được hoàn tất khi thiết bị đo ở một nhiệt độ ổn định. Khi đó, một tín hiệu âm thanh sẽ phát ra, biểu tượng "°C" sẽ ngừng nhấp nháy và nhiệt độ đo cuối cùng sẽ được hiển thị.
  • Nếu nhiệt độ đo được thấp hơn 32 ° C, biểu tượng "°C" sẽ vẫn tiếp tục nhấp nháy và biểu tượng "L° C” sẽ được hiển thị trên màn hình.
  • Đối với phép đo ở nách, thời gian đo nên được duy trì lâu hơn thông thường (bất chấp những tín hiệu âm thanh), tối thiểu là 10 phút.
  • Nếu nhiệt độ đo được ở trên 37.5 ° C thì thiết bị sẽ phát ra một âm thanh cảnh báo sốt (những tiếng bíp ngắn trong 4 giây). Nếu nhiệt độ đo được trên 44 ° C, biểu tượng "H °C” sẽ xuất hiện.
  • Để phép đo được chính xác hơn thì bạn có thể kéo dài thời gian đo.
  • Để kéo dài tuổi thọ của pin, sau khi đo xong hãy tắt nhiệt kế bằng cách nhấn nhanh nút ON/OFF. Nếu không tắt thì sau 10 phút nhiệt kế sẽ tự động tắt.
Thông số kỹ thuật
Độ C 34 độ C - 42 độ C
Thương hiệu Đức
Sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành 24 tháng
Sản phẩm khác
Sản phẩm đã xem