Nhập khẩu
chính hãng 100%

Cố vấn chuyên môn
từ bác sỹ chuyên khoa

Ship COD toàn quốc
thanh toán khi nhận hàng

Bảo hành nhanh chóng
1 đổi 1 vòng 7 ngày

Về chúng tôi

VỀ TBYT MEDJIN

Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế MedJin hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trang thiết bị y tế và cung cấp dịch vụ y tế được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép và Sở y tế Hà Nội cấp chứng chỉ kinh doanh.

MedJin.vn là một trong các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các trang thiết bị y tế dành cho gia đình, phòng khám, bệnh viện. Tại MedJin chúng tôi luôn tâm niệm “Sức khỏe là điều vốn quý nhất của con người”, do vâỵ sản phẩm công ty kinh doanh đều từ các hãng uy tín trên thị trường hiện nay như: Omron, Philips, Microlife, Beurer, iMedicare …được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, CHLB Đức, Singapore… đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về ngành thiết bị y tế, khách hàng khi đến với MedJin.vn luôn yên tâm, tin tưởng bởi sự tư vấn chuyên nghiệp cùng chế độ chăm sóc sau bán hàng tận tình. Bên cạnh đó công ty cũng có được sự cố vấn chuyên môn đến từ đội ngũ Y, Bác sỹ đang làm việc tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi Trung Ương…

Hiện nay, các sản phẩm do MedJin.vn phân phối đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, góp phần nhỏ bé để theo dõi, chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho người dân.

 
Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

Trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối và cung cấp trang thiết bị y tế, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt với giá cạnh tranh giúp nâng cao giá trị cuộc sống.

Thúc đẩy sự phát triển của ngành sản xuất thiết bị y tế trong nước tạo ra các sản phẩm “Made in Vietnam” với chất lượng cao, không chỉ đảm bảo, chủ động cho nhu cầu trong nước, tiến tới xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

 

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Luôn luôn cố gắng gia tăng các giá trị của từng sản phẩm, dịch vụ của mình để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, kinh doanh với tâm niệm “Sức khỏe là điều vốn quý nhất của con người”

Lịch sử hình thành phát triển

Những con số nói lên giá trị của TBYT MedJin
 
6/2020
Chính thức được cấp phép hoạt động từ Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội
07/2020
Vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe, đạt được chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thiết bị y tế của Sở Y tế Hà Nội
8/2020
Sau 1 tháng hoạt động, các sản phẩm của TBYT MedJin đã được phân phối đến cả 3 miền của đất nước, đạt được chứng nhận nhà phân phối chính thức từ nhiều hãng sản xuất TBYT lớn như: Omron, Microlife, Beuer, Imedicare, Littman, Medisana...
2020 - Nay
TBYT của MedJin.vn đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của đất nước, xây dựng được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, hội đồng cố vấn chuyên môn từ các Bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm,  tiếp tục mở rộng hợp tác với các hãng sản xuất TBYT nổi tiếng trên thế giới, từng bước thúc đẩy sản xuất TBYT tại Việt Nam.

Hình ảnh công ty

Một số hình ảnh hoạt động thực tế, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực tại công ty